bk8 ไม่จำเป็นต้องสิ้นหวังเกี่ยวกับ Xbox 360 3 Red Light Error

การแก้ไขผลกระทบของ “วงแหวนแห่งความตาย” ที่มีการรายงานอย่างกว้างขวางบนคอนโซลเกม Xbox 360 เป็นงานที่ต้องดำเนินการ แต่ก็สามารถทำได้ bk8 ฉันบอกว่ามันเป็นงานเพราะมันเป็นงานที่ต้องเอาชนะ ข้อผิดพลาดนี้เป็นอันตรายต่อระบบที่ต้อง Depths You Alive

ขั้นตอนแรกของคุณไม่ต้องสงสัยเลยคือการนั่งอยู่หน้าคอนโซล Xbox 360 ของคุณโดยไม่รู้ว่าอะไรกระทบคุณ บ่อยครั้ง ข้อผิดพลาดเหล่านี้มีขนดกที่สุดคือการระดมยิงด้วยไฟกระพริบที่ไฟสีแดง 3 ดวงที่ด้านหน้าเพื่อทำให้อะดรีนาลีนหลั่ง Red Ring of Death ทำให้คุณไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการปิดระบบของคุณ

bk8 หากคุณตัดสินใจที่จะสบายใจกับความคิดที่ว่า Xbox 360 ของคุณปิดตัวลง ให้ฉันบอกคุณว่ามันดีกว่าที่จะเป็น

คุณต้องได้รับการเตือน Xbox 360 ของคุณทำงานเหมือนกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเมื่อคุณคาดหวังน้อยที่สุด หน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม (RAM) ที่ทรงพลังจะแกว่งไปมาเพื่อให้ทันกับคำสั่งทั้งหมดของคุณ ดังนั้น เวลาเล่นเกมง่ายๆ ผ่านไป และคุณผ่านและอยู่นอกช่วง Wi-Fi หรืออยู่ในส่วนลึกของแดชบอร์ด เมื่อทันใดนั้นจากหางตาของคุณ คุณจะเห็นแสงสีแดงวาบขึ้นที่มุมการมองเห็นของคุณ

ปฏิกิริยาของคุณจะช็อก Aegis Contagion หรือเคล็ดลับของ Pilate ที่จะทำให้หัวของไฟแดง 3 ดวงเปลี่ยนเป็นสีแดง

บางคนกลัวว่าจะไม่สามารถเล่นได้อีก bk8 ว่าแสงสีแดงทั้งสามของวงแหวนแห่งความตายจะไม่มีวันเอาชนะ และการเยี่ยมชมศูนย์บริการของ Microsoft จะทำให้คุณเสียเงินเป็นจำนวนมาก

การมอบหมายงานของฉันอยู่กับคุณแล้ว ผู้อ่านที่รักของฉัน เพื่อมอบข้อมูล “วงแหวนแห่งความตายสีแดง” อันน่าเชื่อเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณต้องการเพื่อขจัดความกลัวในการเล่นเกม Xbox 360 ของคุณ

เกมคอนโซล Xbox 360 มีอัตราความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์ทั่วไปสูงถึง 33.3% ผู้ผลิตระบุไฟมรณะ 3 ดวงซึ่งไม่สามารถใช้ 360 ได้เป็นตัวอย่างของความล้มเหลวนี้ 33.3% คืออัตราความล้มเหลวทั่วไปของคอนโซลเกมในบางรุ่น bk8 อัตราความล้มเหลวทั่วไป 33.3% ใช้กับคอนโซล Xbox 360 ทั้งหมดที่จำหน่ายตั้งแต่เปิดตัว

อย่างไรก็ตาม Microsoft ไม่เคยเปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการกระจายจำนวนคอนโซลที่ได้รับผลกระทบจากความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์ทั่วไป นับตั้งแต่เปิดตัว Xbox 360 มียอดขายคอนโซลประมาณ 27.7 ล้านเครื่อง

จากการประมาณการคร่าวๆ ของเครื่องเล่นเกมคอนโซล ประมาณ 12 ล้านเครื่องได้รับผลกระทบจากไฟแดง 3 ดวงผิดพลาด 15 ล้านเครื่องได้รับผลกระทบจากความล้มเหลวของไดรฟ์ดีวีดี และประมาณ 29 ล้านคนได้รับผลกระทบจากข้อผิดพลาด E74 ที่เกี่ยวข้องกับความล้มเหลวของการ์ดแสดงผล

การป้องกันไม่ให้ Xbox 360 มีความร้อนสูงเกินไปจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อทุกคนที่เล่นเกมคอนโซล โดยเฉพาะผู้เล่นที่ใช้อุปกรณ์เพื่อการรวบรวมรายวันและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

เครื่องเล่นเกมส่วนใหญ่มีพัดลมระบายความร้อนเพื่อช่วยระบายความร้อนที่ไหลเวียนอยู่ในคอนโซล bk8 แต่เครื่องเล่นเกม Xbox 360 มีความเสี่ยงที่จะเกิดความร้อนสูงเกินไป พวกมันสร้างความร้อนได้มากเท่ากับเครื่องทำความร้อนในอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็กทั้งหมดในคราวเดียว

เคล็ดลับระบบการเตือนล่วงหน้าบางข้อที่คุณนำไปใช้ได้จะช่วยปกป้องคอนโซลของคุณได้เป็นอย่างดี

นี่คือเคล็ดลับสำคัญเกี่ยวกับวิธีการป้องกันความร้อนสูงเกินไปในคอนโซลเกม Xbox 360 ของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าห้องที่คุณตั้งใจจะเล่นมีอากาศถ่ายเทได้ดี หลีกเลี่ยงการล้อมรอบคอนโซล Xbox 360 ของคุณในตู้หรือบริเวณปิดอื่นๆ ขณะเล่นเกม เล่นคอนโซลของคุณในตู้ที่มีอากาศถ่ายเทหรือในชั้นวางกลางแจ้ง

อย่าวางคอนโซลของคุณบนพรมเพราะไม่ได้วางไว้บนพรม ช่องระบายความร้อนของคอนโซล Xbox 360 ของคุณไม่ได้รับการปกป้องหากวางบนพรม ช่องระบายอากาศมีไว้เพื่อกำจัดอากาศร้อนสำหรับคอนโซล Xbox ไม่ใช่สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ

หากคุณมีอินเตอร์คูลเลอร์ bk8 ให้ลองเปิดเครื่องก่อนเข้านอน ทางที่ดีควรปิดเมื่อคุณกลับถึงบ้าน

ปัจจัยที่เป็นลบต่อคอนโซล Xbox ของคุณก็คือฝุ่น คุณไม่ต้องการให้คอนโซลเกม Xbox ของคุณเต็มไปด้วยสิ่งสกปรกเพราะจะอุดตันช่องระบายอากาศ

คำนึงถึงเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อปกป้องคอนโซลเกม Xbox ของคุณ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ต้องจ่ายค่าซ่อมเมื่อเกิดปัญหากับคอนโซลของคุณ

เนื่องจากเป็นข้อผิดพลาดของ Xbox จึงเป็นไปได้มากว่าจะมีรหัสข้อผิดพลาดที่จะบอกคุณว่ามีอะไรผิดปกติ รหัสข้อผิดพลาด E74 เป็นรหัสข้อผิดพลาดทั่วไปที่เกิดขึ้นเมื่อสาย AV ของคุณสูญหาย ตรวจสอบสาย AV ของคุณทุกครั้งก่อนตัดสินใจซื้อสายใหม่เพื่อแก้ปัญหา Xbox ของคุณ